热门标签

皇冠会员手机管理端:Hải Phòng: Nam sinh lớp 9 trả lại vàng cho người đánh rơi

时间:3周前   阅读:5

Thông tin từ huyện Đoàn Cát Hải (TP Hải Phòng) cho biết, vào ngày 17/2, trên đường đi học về qua quán tạp hóa Tân Nay (tại thôn Bến, xã Trân Châu, huyện Cát Hải), em Phạm Doãn Hiệp, học sinh lớp 9A1 trường TH&THCS Hà Sen (huyện Cát Hải) đã nhặt được chiếc nhẫn vàng 2 chỉ, trị giá hơn 10 triệu đồng.

Sau khi hỏi mọi người xung quanh đều không ai nhận, em Hiệp đã tới Trụ sở Công an xã Trân Châu để trình báo.

Em Phạm Doãn Hiệp trả lại chiếc nhẫn cho chị Phạm Thị Hoàn (Ảnh: Huyện Đoàn Cát Hải).

Sau thời gian ngắn, Công an xã Trân Châu đã xác minh và trả lại cho người bị đánh mất, đó là chị Phạm Thị Hoàn - công tác tại Công an huyện Cát Hải (trú tại thôn Phú Cường, xã Trân Châu).

,

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Theo huyện Đoàn Cát Hải, mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ không có công việc ổn định, phải nuôi 3 anh em ăn học, Hiệp phải ở nhờ nhà bác để tiếp tục được đến trường, nhưng em vẫn luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của người học sinh, chăm ngoan, học giỏi.

Chiếc nhẫn vàng mà chị Hoàn đánh rơi (Ảnh: Huyện Đoàn Cát Hải).

Hiệp chia sẻ: "Em luôn được bố mẹ, thầy cô nhắc nhở về việc nhặt được của rơi phải trả lại người đánh mất, dù đó là món đồ trị giá to hay nhỏ, họ mất cũng như mình mất. Tuyệt đối không được lấy của ai vật gì và nếu có được thì phải tìm cách trả lại cho người bị đánh mất. Việc làm đó chính là thể hiện lòng tốt và đạo đức của mỗi người".

Cũng theo huyện Đoàn Cát Hải, hành động đẹp của em Hiệp là một việc làm mang tính nhân văn sâu sắc. Đây cũng là một trong những hành động đẹp hướng tới kỷ niệm 60 năm phong trào "Nghìn việc tốt".

上一篇:澳门百家乐怎么玩:与前队友欧文交手 杜兰特:感觉没不同

下一篇:新2足球信用平台出租(www.hg108.vip)_外媒评世联赛最佳阵容:中日泰队员入选!李盈莹龚翔宇成最受欢迎队员

网友评论