热门标签

Allbet Gmaing(www.aLLbet8.vip):Ra quân đầu năm trên tuyến metro số 1 TP.HCM

时间:2个月前   阅读:5

Allbet Gmaingwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Sáng nay (31/1), Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM (MAUR) tổ chức lễ ra quân đầu năm và khởi công công trình toà nhà văn phòng Công ty vận hành và khai thác (O&M) của Dự án tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

  • 21-12-2022 Clip, ảnh: Những hành khách đầu tiên được trải nghiệm trên tàu Metro số 1 TP.HCM
  • 20-12-2022 Metro số 1 TPHCM sẵn sàng chạy thử nghiệm
  • 12-10-2022 Cận cảnh nhà ga Metro số 1 có mái che lớn nhất Việt Nam sắp về đích
TIN MỚI

Toà nhà văn phòng Công ty vận hành và khai thác (O&M)

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường đề nghị chủ đầu tư, nhà thầu có sự phối hợp trong tổ chức, tập trung xây dựng, hoàn thành sớm nhất dự án toà nhà, đảm bảo chất lượng, an toàn hiệu quả…Với các khó khăn vướng mắc trong tổ chức, pháp lý, vốn, trình tự thủ tục cần báo cáo kịp thời để UBND TP và các đơn vị có liên quan tập trung tháo gỡ ngay, không để ách tắc dự án. Ngoài ra, các đơn vị có liên quan cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các hạng mục dự án đã được triển khai xây dựng; tập trung quản lý điều phối đảm bảo sự đồng bộ tất cả hạng mục dự án để đảm bảo khai thác dự án vào cuối năm 2023.

Với tổng diện tích hơn 3.000 m2, đây là một trong những hạng mục cuối cùng để chuẩn bị cho công tác vận hành, khai thác tuyến Metro số 1 trong năm 2024. Ông Lê Minh Triết, Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên đường sắt đô thị số 1 TP.HCM (HURC1) cho biết: "Sau khi toà nhà này xây dựng hoàn thành thì toàn bộ thiết bị cũng sẽ được lắp đặt để làm cơ sở cho công ty quản lý hoạt động điều hành công trình. Và đặc biệt là việc ổn định bộ máy tổ chức toàn bộ nhân sự công ty sẽ tiếp cận và chuẩn bị công việc cần thiết để vận hành khai thác tuyến metro số 1".

Đến nay, tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) đã đạt 93,7% tổng khối lượng. Chủ đầu tư, các nhà thầu, tư vấn đang đẩy nhanh tiến độ để sớm chuyển sang giai đoạn đưa vào vận hành khai thác. Trong đó sẽ phấn đấu hoàn thành công tác lắp đặt thiết bị và hoàn thiện kiến trúc các nhà ga, các cầu bộ hành; tiến hành các bước vận hành thử nghiệm với toàn bộ các hệ thống vận hành tự động, bảo vệ và giám sát đoàn tàu; đánh giá an toàn; đào tạo chuyển giao công nghệ…

Toàn bộ 100% công nhân kỹ sư trên công trường metro 1 đã quay lại làm việc

Đội ngũ công nhân kỹ sư làm việc tại depot Long Bình

Cảnh tất bật trên depot Long Bình

Hiện tuyến metro 1 đã đạt 93,7% tổng khối lượng

Theo Hà Khánh

VOV

Theo VOV Copy link Link bài gốc Lấy link https://vov.vn/xa-hoi/ra-quan-dau-nam-tren-tuyen-metro-so-1-tphcm-post998950.vov Chia sẻ Từ Khóa: metro số 1, đường sắt đô thị, ban quản lý, đảm bảo chất lượng, Công ty TNHH Một Thành Viên, bộ máy tổ chức

上一篇:allbet欧博真人客户端(www.aLLbet8.vip):助失智症年长者勾起昔日回忆 跃大元宇宙平台让老人体验虚拟妆艺

下一篇:皇冠管理端(www.99cx.vip):暑假再送八万机票予港人鼓励外游

网友评论