热门标签

皇冠管理端:Hôm nay TP. Hồ Chí Minh thí điểm thu phí tự động tại sân bay Tân Sơn Nhất

时间:2个月前   阅读:15

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

Người dân cần lưu ý những gì khi làm thẻ thu phí tự động ETC ? Tổng cục Đường bộ Việt Nam: Chưa có báo cáo kết quả khắc phục các bất cập thu phí ETC BOT 830: Tiên phong, linh hoạt áp dụng thu phí tự động điện tử không dừng (ETC)

Theo đó, từ hôm nay 15/1/2023, sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) sẽ thực hiện thí điểm việc thu phí không tiền mặt. Cụ thể, sân bay sẽ sử dụng 2 hình thức "tap and go" và "RFID", tài xế chỉ cần có thẻ tài khoản ngân hàng, mã QR, ví điện tử hoặc tài khoản giao thông ePass hoặc VETC đã có thể có thể sử dụng dịch vụ.

Hệ thống này đã áp dụng các công nghệ mới nhất để mang đến giải pháp đa dạng về hình thức thu phí, tính phí như theo lượt, theo block, theo hình thức uỷ quyền… với mục tiêu mang đến sự thuận tiện nhất cho chủ phương tiện, tiết kiệm thời gian, giảm ùn ứ và vẫn đảm bảo tối ưu chi phí đầu tư và thời gian triển khai cho ACV.

Sân bay Tân sơn Nhất chính thức triển khai thí điểm thu phí không tiền mặt

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là sân bay đầu tiên trên cả nước được áp dụng ngay trước Tết. Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) là đơn vị triển khai. Với những ưu điểm như không thay đổi kết cấu hạ tầng, chỉ bổ sung chu trình thanh toán bằng thẻ chíp tại làn ra, giảm thời gian dừng đỗ, tránh quá tải, hạn chế mệnh giá tiền, giảm rủi ro quá trình nộp tiền…

Anh Nguyễn Văn Thanh – Tài xế lái taxi sân bay chia sẻ: “Việc thu phí bằng hình thức quẹt thẻ tại sân bay sẽ thuận lợi hơn rất nhiều đối với tài xế thường xuyên ra vào sân bay. Việc thu phí như vậy xe giúp phương tiện di chuyển nhanh hơn sẽ giảm bớt được tình trạng ùn tắc trong sân bay”.

Cũng theo anh Thanh, việc giảm thời gian dừng đỗ trong sân bay vì tắc đường cũng sẽ tiết kiệm một phần không nhỏ với những tài xế hàng ngày phải ra vào sân bay nhiều lượt.

,

皇冠管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端网址,包括皇冠管理端手机网址,皇冠管理端备用网址,皇冠管理端最新网址,皇冠管理端足球网址,皇冠管理端网址大全。

,

Thạc sĩ Vũ Hoàng Chung, chuyên gia giao thông cho rằng, việc thực hiện thu phí không tiền mặt khi ra, vào sân bay là một hình thức quản lý tiên tiến, văn minh và hiện đại.

Cũng theo ông Chung, khi trả tiền mặt, mỗi xe qua trạm mất thời gian khoảng 2 đến 3 phút. Tuy nhiên, với việc thu phí tự động, thời gian sẽ được rút ngắn còn khoảng 30 giây. Việc thu phí nhanh thuận lợi sẽ giải quyết được vấn đề ùn tắc tại sân bay, nhất là những sân bay lớn như Tân Sơn Nhất hay Nội Bài.

Vị chuyên gia này cũng cho rằng, khi thực hiện thu phí không tiền mặt tại sân bay sẽ công khai, minh bạch doanh thu, các cơ quan giám sát lẫn nhau như nhà đầu tư, nhà cung cấp dịch vụ, ngân hàng, cơ quan quản lý nhà nước. Đây là giải pháp tạo niềm tin cho nhân dân yên tâm thực hiện, rất công khai, minh bạch.

,

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:皇冠信用网出租:科幻产业持续高速增长 挖掘科幻产业商业潜力

下一篇:Lô de cờ bạc(www.vng.app):晨光生物(300138.SZ)发预增,预计2022年净利润4.15亿元至4.5亿元,同比增长18.06%至28.02%

网友评论