热门标签

Telegram获取群组id:Cách chế biến cá làm tăng nguy cơ huyết áp cao

时间:2周前   阅读:3

Telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群组id导出包括Telegram获取群组id、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cao huyết áp là dấu hiệu báo trước của các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như đau tim và đột quỵ. Huyết áp tăng có thể do tác động của lối sống thiếu lành mạnh, chế độ ăn không hợp lý. 

Cá là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Nhiều loại như cá hồi, cá thu chứa axit béo omega-3 có lợi cho tim mạch. Tuy nhiên, nếu chế biến không đúng cách lại gây hại cho cơ thể. 

Cá khô là món ăn yêu thích của nhiều người dân châu Á. Ảnh: Japan Times

Theo Hiệp hội Huyết áp Anh, cá khô tác động xấu tới mạch máu của bạn, có thể dẫn tới cao huyết áp. 

Cá khô là thực phẩm phổ biến có nhiều hương vị. Phương pháp bảo quản sấy khô loại bỏ nước khỏi cá nhằm kéo dài thời hạn sử dụng. Hầu hết các loại cá khô chứa protein trong khi vẫn giữ hàm lượng chất béo thấp.

Tuy nhiên, sản phẩm này lại chứa nhiều muối - một thành phần có thể gây hại cho những người bị huyết áp cao. Bởi vậy, nếu bạn có tiền sử bệnh, hãy cố gắng tránh hoặc tìm một loại thay thế ít muối hơn. 

,

telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram获取群组id导出包括telegram获取群组id、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Được coi là nguyên nhân lớn nhất gây tăng huyết áp, tính chất phức tạp của muối bắt nguồn từ việc giữ nước. Loại gia vị phổ biến khiến cơ thể bạn giữ nước, làm tăng thêm nước trong máu và tạo áp lực lên các động mạch, gây tăng huyết áp.

Ngoài ra, huyết áp của bạn đã ở mức báo động, muối có thể làm trầm trọng thêm vấn đề này.

Theo Express, ăn quá nhiều muối dễ dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác, từ bệnh tim đến đột quỵ. Cắt giảm loại gia vị trên là một trong những cách đơn giản nhất để giảm chỉ số tăng huyết áp của bạn. “Thay đổi đó sẽ tạo ra sự khác biệt rất nhanh chóng, thậm chí chỉ trong vòng vài tuần”, Hiệp hội Huyết áp Anh giải thích. 

Để kiểm soát lượng muối nạp vào cơ thể, các chuyên gia khuyên bạn nên xem bao bì và tránh thực phẩm có hàm lượng muối cao, từ 1,5g trở lên trên 100g thực phẩm. Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh khuyến cáo, bạn không nên ăn nhiều hơn 6g muối mỗi ngày, tương đương với 2,4g natri.

Tổ chức Tim mạch Anh (BHF) cho rằng hàm lượng omega-3 trong thịt cá tươi thậm chí có thể kiểm soát được mức huyết áp của bạn nếu có cách chế biến hợp lý. BHF chia sẻ: “Việc kết hợp cá  béo, như một phần của chế độ ăn kiêng kiểu Địa Trung Hải truyền thống, sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh tật”.

Ba điều không nên làm để sống lâu khỏe mạnh

Không nóng giận giúp bảo vệ gan, ổn định huyết áp; không ăn quá nhiều giữ gìn cho dạ dày hoạt động suôn sẻ.

Nhóm người có nguy cơ đột quỵ mùa lạnh cao nhất

,

皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

上一篇:telegram超级索引(www.tel8.vip)_京东方与创维合作推出Q53系列壁纸电视:ADS Pro技术实现全通道120Hz

下一篇:kiếm tiền online uy tín(www.84vng.com):助力经济适度多元

网友评论