热门标签

Bé gái 7 tuổi mắc ung thư được bạn đọc Dân trí giúp hơn 165 triệu đồng

时间:3个月前   阅读:17

免费足球推介www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Ngày 25/10, Báo điện tử Dân trí chuyển đến chị Nguyễn Kim Nhật Phượng 165.202.388 đồng mà bạn đọc Dân trí ủng hộ cho bé Phạm Nguyễn Tuyết Anh trong tuần 5 tháng 9 (70.085.000 đồng), tuần 1 tháng 10 (66.107.388 đồng) và tuần 2 tháng 10 (29.010.000 đồng).

Bạn đọc Dân trí hỗ trợ bé Tuyết Anh hơn 165 triệu đồng (Ảnh: Tùng Nguyên).

Nhận sự hỗ trợ của bạn đọc, chị Nhật Phượng gửi đến các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí lời cảm ơn chân thành. Chị nói: "Nhờ mọi người mà em không phải chạy vạy tìm nơi vay mượn tiền cho con nhập viện như trước, thoải mái tinh thần để làm việc lo cho con".

Theo chị Phượng, suốt 3 tháng nay, Tuyết Anh liên tục bị sốt, viêm phổi, men gan cao, hạ bạch cầu nên chỉ mới vào được 1 đợt hóa trị duy trì tại Bệnh viện Ung bướu. Thời gian còn lại, bé phải qua Bệnh viện Nhi đồng để điều trị viêm phổi, viêm phế quản.

Chị Phượng chia sẻ: "Suốt 3 tháng trời em phải thuê nhà trọ bên ngoài, đưa con chạy đi chạy lại giữa hai bệnh viện để điều trị. Nhờ có nhà hảo tâm, bạn đọc giúp đỡ mà em mới có tiền để chi trả, đi lại mấy tháng qua. Nếu không có mọi người giúp đỡ, em cũng không biết kiếm đâu ra tiền để cứu con".

3 tháng qua, Phượng đưa con chạy đi chạy lại giữa hai bệnh viện (Ảnh: Tùng Nguyên).

Hiện chị Phượng đã nhờ cha lên TPHCM, kiếm công việc phụ hồ ở đây để làm phụ hồ vào ban ngày, ban đêm về phòng trọ ngủ và trông bé Tuyết Anh giúp cho chị đi làm. Chị Phượng nhận làm giúp việc tại các nhà hàng tiệc cưới, thời gian làm từ 15h đến 22h mỗi ngày.

"Khi nào có tiệc thì người ta kêu em đi làm, ở nhà hàng quận 1, quận 3 thì được 200.000 đồng/buổi; ở nhà hàng khu Bình Thạnh thì 150.000 đồng/buổi", chị Phượng nói.

Dù tiền công không cao nhưng chị Phượng vẫn cố làm để có tiền chi phí sinh hoạt, ăn uống tại thành phố. Còn số tiền bạn đọc hỗ trợ, Phượng gửi tiết kiệm để dành lo chữa trị cho bé Tuyết Anh.

上一篇:深港共建「跨境新型研发机构」

下一篇:皇冠足球投注网:《地狱边境》之父新作《萨默维尔》公布定档预告 11.15发售

网友评论