热门标签

Vụ học sinh đánh bạn ở Đắk Lắk: Nữ sinh bị đánh nhập viện

时间:3个月前   阅读:10

皇冠最新网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠最新网址平台。

,

Liên quan vụ nhóm nữ sinh dùng nón bảo hiểm đánh bạn tới tấp xảy ra tại Trường THCS Nguyễn Du (TX.Buôn Hồ, Đắk Lắk), chiều 25.10, chị H.T.D., mẹ của nữ sinh bị đánh, cho biết đã đưa con gái đi khám và bé cũng phải nhập viện.

Theo chị D., mấy hôm trước, cháu M. (học sinh lớp 9, con gái chị D) được một học sinh lớp 6 cùng trường nhờ giữ hộ nón bảo hiểm nhưng sau đó chiếc nón bị hỏng. Do đó, người bạn này (học lớp 8, cùng trường với M.) bắt đền M. Vì chưa có tiền nên M. hẹn đền nón sau và bị bạn dọa đánh.

Hình ảnh nữ sinh bị bạn học dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp

CẮT TỪ CLIP

Cũng theo chị D. ngày 24.10, chị biết được sự việc nên động viên con gái đi học và dự tính trưa cùng ngày sẽ mang tiền đến đền lại nón bảo hiểm. Tuy nhiên, khi chị D. chưa kịp đền nón bảo hiểm thì con gái đã bị đánh. “Trong ngày 24.10, con gái tôi bị đánh tới 2 lần. Hiện bác sĩ thăm khám và yêu cầu con tôi nhập viện để theo dõi sức khỏe”, chị D. thông tin.

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Ngọc Cẩm, Trưởng phòng GD-ĐT TX.Buôn Hồ xác nhận, sáng 25.10, Phòng đã cử cán bộ đến làm việc với Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Du. Bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến vụ việc xuất phát từ chuyện các cháu học sinh bắt đền nhau nón bảo hiểm.

Cũng theo ông Cẩm, hiện đơn vị đang chờ báo cáo cụ thể từ phía nhà trường để có chỉ đạo, đưa ra biện pháp chấn chỉnh, giáo dục phù hợp đối với các học sinh vi phạm.

Như Thanh Niên đã đưa tin, sáng 25.10, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm học sinh tại Trường THCS Nguyễn Du (TX.Buôn Hồ) dùng tay đấm, tát và dùng nón bảo hiểm liên tục đánh vào vùng đầu của một nữ học sinh.

Trong clip, nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu chịu đòn. Thời điểm trên, những người xung quanh, trong đó có nhiều học sinh, chứng kiến vụ việc nhưng không ai can ngăn. Thậm chí, có người còn cười cợt, cổ vũ và dí sát điện thoại vào người nữ sinh bị đánh để quay clip, chụp ảnh.

上一篇:Telegram华人群:保险谁属

下一篇:出柜记 黄国尧

网友评论